Lashing Band Là Gì?

Lashing Band Là Gì?
Published On:November 19, 2021 Revised On:April 12, 2024

Lashing Band là một thuật ngữ chuyên môn được sử dụng nhiều trong vận chuyển hàng hóa quốc tế và được dịch ra Tiếng Việt là “chằng buộc hàng hóa”.

Ngành công nghiệp thiết bị nâng công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la từ các thiết bị hùng mạnh cho đến phần cứng buộc đơn giản như dây thừng và móc. Trong thực tế, các loại xử lý vật liệu công nghiệp rất đa dạng đến mức có thể áp đảo để luôn cập nhật với các dịch vụ mới nhất. Khi nói đến thiết bị buộc dây cơ bản, các dải buộc thường bị đánh giá thấp.

Băng buộc hoặc dây đai “ratchet” được sử dụng để buộc hoặc giữ thiết bị hoặc hàng hóa trong khi nó đang được vận chuyển. Họ còn gọi là dây buộc hoặc dây buộc. Một dải buộc rất mạnh, có độ bền kéo cao và bền.

Băng buộc thường được làm từ vải polyester. Đây là mạnh mẽ và không kéo dài nhiều. Điều này đặc biệt quan trọng khi giữ thiết bị lớn hoặc hàng hóa. Và vì chúng không hấp thụ độ ẩm, nên dây đai polyester polyester tạo ra dễ bị nấm mốc và nấm mốc. Chúng khá chịu được tia UV và không co lại. Nếu tải của bạn có xu hướng mở rộng hoặc giải quyết trong khi được vận chuyển, các dải buộc polyester là lý tưởng.

Một số nhà sản xuất tùy chỉnh các dải buộc để phù hợp với thông số kỹ thuật của khách hàng. Ví dụ, các dải buộc làm bằng nylon rất lý tưởng cho các tải trọng cần kéo dài một chút. Bạn có thể chọn từ dây đai nhẹ để giữ trọng lượng lên tới 3000 kg hoặc mua dây buộc nặng hơn có thể buộc hàng hóa lên tới 10.000 kg.

Dây đai thép được sử dụng cho các thiết bị có cạnh sắc và vật liệu không thể định cư. Chúng có thể mang tải nặng nhất mà không bị vỡ ngay cả khi mang trên quãng đường dài.

Related Blogs