Chất Hấp Thụ Oxy

Mô tả

O Sorb làm giảm nồng độ oxy trong bao bì để ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc và giữ được hương vị. Chất hấp thụ oxy của Stream Peak, O Sorb, được đóng gói trong một vật liệu an toàn,không độc hại, vật liệu cấp độ Nhật Bản. Chất hấp thụ oxy có thể được sử dụng để kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm thực phẩm.

O Sorb còn được gọi là chất hút oxy hoặc chất hấp th ụ oxy. Thường được sử dụng trong bao bì thực phẩm như bánh ngọt và đồ ăn nhẹ, chất hấp thụ oxy có khả năng làm giảm môi trường hiếu khí xuống 0% oxy.Nó ngăn chặn sự thay đổi màu sắc của thực phẩm, ngăn không cho dầu trong thực phẩm bị ôi và kìm hãm sự phát triển của các vi sinh vật hiếu khí sử dụng oxy như nấm. Nếu không có vi khuẩn hiếu khí và nấm phát triển, thời hạn sử dụng của sản phẩm thực phẩm sẽ kéo dài từ 1 tuần đến vài tháng.

Tính Năng Sản Phẩm

  • Các thành phần hoạt động tốt hơn để cho phép hấp thụ nhanh hơn  đều hơn 
  • Bao  nhiều lớp chống ẩm  chống dầu 
  • Một lớp màng ngoài cao cấp cho phép hấp thụ oxy  không khiến bột hoạt động của  tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm 
  • Giữ lại hương vịmàu sắcmùi thơm  chất lượng của sản phẩm thực phẩm 

Hướng Dẫn Lựa Chọn

Chọn đúng kích thước chất hấp thụ oxy:
21% không khí được tạo thành từ oxy. Sorb của Stream Peak  các kích cỡ khác nhau, từ 10 cc đến 3000 cc.  Để đo thể tích oxy trong bình chứa của bạnchỉ cần trừ trọng lượng của sản phẩm khỏi thể tích bình chứa của bạn.  thế, 

Oxy trong bình chứa (ml) = (Thể tích không khí trong bình chứa (ml) – trọng lượng sản phẩm (g) / khối lượng riêng) x 0,21 

Túi O Sorb phù hợp để được đóng gói với: 

  • Thức ăn cho thú cưng
  • Sản phẩm bánh
  • Thực phẩm và các loại hạt mất nước
  • Sản phẩm thịt ngon và đã chế biến
  • Dược phẩm

Khác với hình thức gói, O Sorb cũng ở dạng ống chỉ:

  • Giữ lại mùi thơm và hương vị của sản phẩm thực phẩm
  • Ngăn ngừa nấm mốc, nấm và các vi sinh vật phụ thuộc oxy
  • Giải pháp hiệu quả chi phí để kéo dài thời hạn sử dụng

Oxygen absorber brochure

Download