Màng Bọc Khí Biến Tính

Mô tả

Hơn 40% sản phẩm rau quả được xử lý trong quá trình thu hoạch, lưu trữ, xử lý, vận chuyển, chế biến và phân phối. Một trong những lý do cho những tổn thất từ sản phẩm tươi là loại bao bì không phù hợp được sử dụng. Vật liệu đóng gói phổ biến được sử dụng để đóng gói trái cây và rau quả tươi là bao tải và giỏ tre. Bao bì như vậy có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Mất lương thực có thể do một hoặc nhiều điều sau đây:

  • Các vi sinh vật như vi khuẩn, nấm men và nấm mốc
  • Hoạt động của enzyme thực phẩm
  • Sự xâm nhập của côn trùng, ký sinh trùng và động vật gặm nhấm
  • Nhiệt độ không phù hợp trong quá trình chế biến và bảo quản
  • Mất độ ẩm
  • Phản ứng với oxy
  • Căng thẳng hoặc lạm dụng thể chất

Những hoạt động tiêu cực này sẽ dẫn đến những thay đổi về chất lượng, màu sắc, kết cấu và an toàn thực phẩm của các loại trái cây và rau quả. Để giảm thiểu tổn thất như vậy, hãy đóng gói trái cây và rau quả của bạn với Màng Bọc Khí Biến Tính.

Màng Bọc Khí Biến Tính cung cấp mức độ kiểm soát truyền khí vào và ra khỏi túi, kéo dài thời hạn sử dụng của trái cây và rau quả tươi.

Nó thay thế không khí trong bao bì bằng các khí trong khí quyển được xác định trước khác với tỷ lệ của không khí. Các khí chính được bơm vào bao bì bao gồm Oxy, Carbon Dioxide và Nitơ. Việc lựa chọn và tỷ lệ khí phụ thuộc vào vật liệu được đóng gói. Những khí này cung cấp một sự kéo dài thời hạn sử dụng cân bằng và an toàn với các đặc tính cảm quan tối ưu của sản phẩm.

* Kiểm soát nhiệt độ là vô cùng quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến tính chất thấm khí của màng.​ 

Màng Bọc Khí Biến Tính là sản phẩm lý tưởng cho các ứng dụng cho bán lẻ, lưu trữ và xuất khẩu và có sẵn trong các vật liệu siêu nhỏ, phân hủy sinh học.

Nếu bạn cần bất kỳ thông tin nào khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Thông Số Kỹ Thuật

  • Độ dày (μm): 20-40
  • Hấp thụ độ ẩm 30oC và RH 75% (g.mm/m2.day.kPa): >15
  • Độ bền kéo (MPa): >20
  • Sức mạnh phá vỡ (%): >200
  • Tổng kim loại nặng: dưới mức cho phép

Chức Năng Sản Phẩm

  • Làm chậm quá trình chín và duy trì độ cứng
  • Giữ lại diệp lục cho thân cây xanh tươi
  • Giảm mất độ ẩm hoặc mất nước
  • Duy trì giá trị dinh dưỡng và hương vị của sản phẩm
  • Giảm sâu răng bằng cách ức chế trực tiếp sự phát triển của mầm bệnh
  • Giải phóng độ ẩm quá mức