DỊCH VỤ BAO BÌ CÔNG NGHIỆP

Tăng năng suất, giảm thời gian hoạt động và chi phí với các nhà đóng gói chuyên nghiệp. Stream Peak có một đội ngũ đóng gói giàu kinh nghiệm và lành nghề, sẵn sàng hỗ trợ các hoạt động của bạn. Các nhà đóng gói công nghiệp của chúng tôi sẽ đóng gói hiệu quả hàng hóa của bạn đảm bảo bảo vệ tối đa cho hàng hóa của bạn, giảm hàng hóa bị hư hỏng và cung cấp một hoạt động đóng gói nạc không rắc rối.

Cùng với nhiều giải pháp đóng gói đa dạng của chúng tôi, các nhà đóng gói của chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn được bảo vệ an toàn trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Vận chuyển hàng hóa của bạn mà không phải lo lắng!

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đóng gói công nghiệp, dịch vụ đóng gói tại chỗ và nhồi

Dịch vụ đóng gói tại chỗ

Đội ngũ đóng gói chuyên nghiệp của Stream Peak sẽ xuống trang web của khách hàng để lắp ráp, đóng gói và tải hàng hóa. Nhóm của chúng tôi đã xử lý nhiều loại hàng hóa, bất kể kích thước, chất liệu và hình dạng, các nhà đóng gói của chúng tôi có kiến ​​thức và kinh nghiệm để đóng gói hàng hóa của bạn đúng cách với sự bảo vệ tối đa. Dịch vụ đóng gói tại chỗ của chúng tôi bao gồm;

 1. Bao bì gỗ
 2. Bao bì ván ép
 3. Máy đóng gói cơ sở
 4. Con dấu chân không / Đóng gói bình thường
 5. Bao bì công nghiệp
 6. Máy đóng gói
 7. Đóng gói bể áp lực
 8. Đóng gói hàng hóa DG
 9. Bao bì đi biển
 10. Bao bì dễ vỡ và nhạy cảm
 11. Bao bì điện & điện tử
 12. Xếp hàng & xếp hàng
 13. Đóng gói chân không
 14. Triển lãm Bao bì
 15. Máy móc tùy chỉnh túi giấy đóng gói
 16. Bao bì công nghiệp tùy chỉnh

Nhồi và bỏ nhồi

Khi đóng gói hàng hóa, khoảng trống có thể xảy ra gây ra mối đe dọa làm hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Với một khoảng trống trong container, hàng hóa không an toàn tại chỗ và dễ bị di chuyển và nghiêng, gây thiệt hại cho hàng hóa khỏi tác động. Vì vậy, để ngăn chặn thiệt hại như vậy cho tất cả các loại hàng hóa, chất độn void được yêu cầu phải được nhồi cùng với hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Stream Peak cung cấp dịch vụ này cùng với nhiều loại chất độn khác nhau và tải hàng hóa mua sắm như; container lashing, nghẹt thở, dây đai, và nhiều hơn nữa. Các nhà đóng gói của chúng tôi có kiến ​​thức về các sản phẩm của chúng tôi và có thể sử dụng hiệu quả các giải pháp này để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 1. Bảo vệ túi khí
 2. Nghẹn & Lashing
 3. Giao thông vận tải