DỊCH VỤ BAO BÌ CÔNG NGHIỆP

Stream Peak có một đội ngũ đóng gói giàu kinh nghiệm và lành nghề, sẵn sàng hỗ trợ các hoạt động của bạn. Các nhà đóng gói công nghiệp của chúng tôi sẽ đóng gói hiệu quả hàng hóa của bạn và đảm bảo bảo vệ tối đa cho hàng hóa, giảm thiểu hư hỏng và hiệu quả.

Cùng với nhiều giải pháp đóng gói đa dạng của chúng tôi, Stream Peak sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn được bảo vệ an toàn trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để việc vận chuyển hàng hóa của bạn được tốt nhất!!!

Dịch vụ đóng gói tại chỗ

Đội ngũ đóng gói chuyên nghiệp của Stream Peak sẽ xuống địa điểm của khách hàng để lắp ráp, đóng gói và vận tải hàng hóa. Đội ngũ của chúng tôi đã xử lý nhiều loại hàng hóa, bất kể kích thước, chất liệu và hình dạng. Họ đều là những người có kiến ​​thức và kinh nghiệm lâu năm trong nghề để đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa của bạn. Dịch vụ đóng gói tại chỗ của chúng tôi bao gồm các sản phẩm:

 1. Bao bì gỗ
 2. Bao bì ván ép
 3. Máy đóng gói cơ sở
 4. Con dấu chân không / Đóng gói bình thường
 5. Bao bì công nghiệp
 6. Máy đóng gói
 7. Đóng gói bể áp lực
 8. Đóng gói hàng hóa DG
 9. Bao bì đi biển
 10. Bao bì dễ vỡ và nhạy cảm
 11. Bao bì điện & điện tử
 12. Xếp hàng & xếp hàng
 13. Đóng gói chân không
 14. Triển lãm Bao bì
 15. Máy móc tùy chỉnh túi giấy đóng gói
 16. Bao bì công nghiệp tùy chỉnh
 17. Nhồi và bỏ nhồi

Khi đóng gói hàng hóa, khoảng trống có thể xảy ra gây ra mối đe dọa làm hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Với một khoảng trống trong container, hàng hóa không an toàn tại chỗ và dễ bị di chuyển và nghiêng, gây thiệt hại cho hàng hóa khỏi tác động. Vì vậy, để ngăn chặn thiệt hại như vậy cho tất cả các loại hàng hóa, chất độn void được yêu cầu phải được nhồi cùng với hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Stream Peak cung cấp dịch vụ này cùng với nhiều loại chất độn khác nhau và tải hàng hóa mua sắm như; container lashing, nghẹt thở, dây đai, và nhiều hơn nữa. Các nhà đóng gói của chúng tôi có kiến ​​thức về các sản phẩm của chúng tôi và có thể sử dụng hiệu quả các giải pháp này để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Bảo vệ túi khí
 • Nghẹn & Lashing
 • Giao thông vận tải