1. Home
 2. GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU Stream Peak Việt Nam

Stream Peak Vietnam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bao bì bảo vệ chuyên nghiệp, đáp ứng được những yêu cầu và thách thức khắt khe của khách hàng. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cập nhật liên tục những giải pháp công nghiệp mới nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi là bảo vệ sản phẩm của khách hàng khỏi những nguy cơ gây hư hại như ẩm, khí, va đập, thay đổi nhiệt độ và ăn mòn trong suốt quá trình vận chuyển và lưu trữ. Chúng tôi cũng cam kết cải thiện các giải pháp bao bì cho toàn bộ chuỗi cung ứng, giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất.

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm các giải pháp bao bì tự động cao cấp, giúp nâng cao năng suất và tối ưu hóa hoạt động. Ngoài ra, chúng tôi cũng chú trọng đến an toàn lao động, cung cấp các giải pháp toàn diện để bảo vệ tài sản của khách hàng, bao gồm lợi nhuận, cơ sở hạ tầng và nhân viên.

Stream Peak Việt Nam định vị thế mạnh đặc biệt ở các dòng sản phẩm đóng gói đa dạng, các cơ sở sản xuất chất hút ẩm và gói gel đá, cũng như phòng thí nghiệm QA nội bộ được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001 và 14001.

Với kinh nghiệm đa ngành, chúng tôi có thể đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng, đảm bảo thực hiện nhu cầu của họ một cách chính xác và cẩn thận. Đặc biệt, hai văn phòng kinh doanh đặt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cho phép chúng tôi hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu.

Bớt Một Nỗi Lo Khi Có Chúng Tôi Đảm Bảo An Toàn

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI

Cam kết cung cấp sản phẩm- dịch vụ chất lượng cao và không ngừng cải tiến

CHÍNH SÁCH MÔI TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI

Stream Peak International sẽ thiết lập và thực hiện các chương trình thực tiễn cho tất cả các hoạt động thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm đối với môi trường.

Chúng tôi cam kết những điều sau:

 • Kiểm soát lãng phí tài nguyên thiên nhiên và vật liệu.
 • Chăm sóc môi trường và ngăn ngừa ô nhiễm.
 • Phấn đấu vì một môi trường an toàn, xanh, lành mạnh thông qua việc triển khai, trao đổi thông tin và ghi chép phù hợp.
 • Đáp ứng cả yêu cầu của khách hàng và yêu cầu pháp lý.
 • Cung cấp sản phẩm ‘Xanh’ tuân thủ RoHS và yêu cầu của khách hàng.
 • Liên tục nâng cao hiệu quả của Hệ thống quản lý môi trường.

CHÍNH SÁCH AN TOÀN CỦA CHÚNG TÔI

Ban quản lý của Stream Peak International sẽ liên tục cải thiện việc quản lý an toàn và sức khỏe của nhân viên. Chính sách an toàn được truyền đạt và xem xét đinh kì tới nhân viên ở mọi cấp độ.

CHÍNH SÁCH TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Giá trị của chúng tôi

Stream Peak International cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội bằng cách thúc đẩy nền văn hóa tích cực liên quan đến nhân quyền và liên tục cải thiện điều kiện làm việc.

Cam kết của chúng tôi

Stream Peak International cam kết quản lý hoạt động của chúng tôi theo cách tuân thủ tất cả các luật lao động có liên quan.

 • Tiến hành kinh doanh một cách công bằng, trung thực, liêm chính và tôn trọng lợi ích của các bên liên quan.
 • Tuân thủ luật pháp và quy định tại nước sở tại.
 • Ngăn chặn việc sử dụng lao động trẻ em và lao động cưỡng bức, cải thiện sức khỏe và an toàn, hỗ trợ tự do hiệp hội, ngăn ngừa phân biệt đối xử, thực hiện quản lý hiệu suất và quản lý lương thưởng và giờ làm việc.
 • Đào tạo nâng cao nhận thức về trách nhiệm xã hội và đào tạo theo công việc cụ thể cho nhân viên.